ĐỒNG HỒ

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Sơ sài
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_5958_copy.jpg IMG_5318.jpg IMG_5317.jpg IMG_5351.jpg IMG_5346.jpg IMG_5344.jpg IMG_5342.jpg IMG_5358.jpg Image2269.jpg VTS_01_2_clip1_clip2.flv VTS_01_1_clip8.flv VTS_01_1_clip7.flv VTS_01_1_clip41.flv VTS_01_1_clip1.flv VTS_01_1_clip4.flv DuQuay.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ĐIỂM TIN TỨC

  Chào mừng quý vị đến với website của trường mầm non xã nội hoàng huyện yên dũng- tỉnh bắc giang

  TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP
  Gốc > Bài viết > Cơ cấu tổ chức > Chi bộ Đảng >

  Bản kiểm điểm Đảng viên

  ĐẢNG BỘ XÃ NỘI HOÀNG

  CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

  * 

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆ NAM

   

  Nội Hoàng, ngày 20 tháng 12 năm 2010

   BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN NĂM 2010

                 Họ và tên :        Nguyễn Thị Thuý

                 Ngày tháng năm sinh: 20 /7/1983  

                 Ngày vào Đảng : 01 /9/2007  

                 Chính thức :  01/9/2008

                 Chức vụ , đơn vị công tác hiện nay :Giáo viên  trường mầm non Nội Hoàng

    Căn cứ vào nhiệm vụ đảng viên ,chức trách nhiệm vụ chuyên môn được giao Bản thân tôi tự kiểm điểm đánh giá những ưu, khuyết điểm trong năm 2010 như sau :

  I .Phần tự đánh giá :

  * Ưu điểm:

  1 .Về tư tưởng chính  :

   - Sự kiên định đối với đường lối chính sách của Đảng ,mục tiêu độc lập  tộc và chủ  nghiã xã hội ,luôn luôn trung thành với chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởngHồ Chí Minh   - Có lập trường quan điểm vững vàng không hoang mang giao động trước mọi vấn đề xảy ra  chấp hành tốt mọi chủ trương , đường lối nghị quyết của Đảng và chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.  

  - Có tính thần học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị qua các buổi học bồi dưỡng chính trị do các  cấp tổ chức . Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ qua các lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn  do phòng , trường tổ chức

  - Bản thân tự học tự rèn , tích cực tham gia dự giờ thăm lớp  nhằm  học hỏi rút kinh nghiệm và nâng cao vốn kiến thức , nhiệt tình trong mọi công việc được giao .        

  2 . Về phẩm chất đạo đức, lối sống :

  - Bản thân luôn tự tu dưỡng đạo đức lối sống , gương mẫu của người Đảng viên , có tinh thần tiết kiệm, luôn đấu tranh phòng chống tham nhũng , chống lãng phí . Thực  hiện  tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh “chấp hành nghiêm chỉnh các Quy dịnh của Bộ chính trị về những điều cấm đảng viên không được làm - Luôn gần gũi và thương yêu học sinh , có quan hệ tốt với phụ huynh học sinh , không xúc phạm đến danh dự ,nhân cách của học sinh và được nhân dân yêu mến và tin yêu .

  - Luôn giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong đảng , thể mối đoàn kết trong chi bộ  Quan hệ với nhân dân , tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân , thực hiện quy chế dân chủ cơ sở

  3 .Về việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao :

  - Trong năm học 2009 bản thân có tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ mà nhà trường giao phó . Bản  thân được phân công   trực tiếp giảng dạy nên tôi đã xác định rõ mục nhiệm vụ của mình luôn tự phấn đấu tốt trong mọi lĩnh vực công tác được giao . Bản thân luôn chấp hành tốt mọ quy chế chuyên môn  .Soạn bài nghiêm túc , hồ sơ dầy đủ đẩm bảo chất lượng , tích cực học hỏi bạn bè anh chị em đồng nghiệp nhằm nâng cao chuyên môn tay nghề , thường xuyên tự học tự rèn qua việc truy cập mang, đọc thênm nhiều dách báo .

  - Thực hiện và chấp hành tốt quyền và nghĩa vụ công nhân nơi cư trú như tham gia đóng góp các nguồn quỹ  phúc lợi , Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt ở địa phương .

  - Có ý thức xây dựng tổ chức đảng chính quyền ,các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương ,cơ quan đơn vị  Nhưng mặt còn hạn chế khả năng tiếp cận với công nghệ thông tin chưa được  thành thạo, nhạy bén trong phương pháp đổi mới dạy học

  4. Về tổ chức kỷ luật :     

  -  Thực hiện nguyên tác tập trung dân chủ , tự phê bình và tự phê bình , ý thức tổ chức kỷ luật , phục tùng sự phân công điều động của tổ chức .Việc thực hiện chế độ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí theo quyđịnh , thực hiện nội quy quy chế của tổ chức đảng , cơ quan đoàn thể .

  *Hạn chế : 

  - Tinh thần phê và tự phê chưa cao

   II . Phương hướng công tác , biện pháp khắc phục sửa chữa những khuyết điểm :

  - Bản  thâ phát huy những mặt tốt và cố gắng khắc phục những hạn chế của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.Trong năm qua nhờ có ý thức phấn đấu vươn lên trong mọi lỉnh vực công tác chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mọi nội quy , quy chế của nhà trường, địa phương, có mối quan hệ ch ặt  chẻ trong Đảng và chính quyền địa phương do đó bản thân tôi không mắc phải một khuyết diểm nào luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao ..      

  * Tự xếp loại :Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

                                                                                                     Người viết

                                                                                                                                                                                                                                          

                                                                                       

                                                                                                Nguyến Thị Thuý   


  Nhắn tin cho tác giả
  Thân Thị Khánh @ 20:33 20/05/2011
  Số lượt xem: 2223
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TẬP THỂ DỤC MẪU

  KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH

  LIÊN KẾT CÁC TRANG WEB QUAN TRỌNG